[Mã giảm 27%] Sách Step Up To IELTS Academic SPEAKING (1980BOOKS HCM)

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫40k, Đơn tối thiểu ₫89k
  Đã dùng 82% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫17k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 67% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫70k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 61% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Step Up To IELTS Academic SPEAKING chụp thực tế bên dưới nhé.


148k nay giảm giá chỉ còn 108k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Step Up To IELTS Academic SPEAKING

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi kiểm tra năng lực ngôn ngữ IELTs và bạn lo lắng nhất là phần thi Speaking? Đây có thể là lần đầu tiên bạn thi IELTs và bạn không biết cấu trúc của phần thi Speaking như thế nào? Hay bạn đang lo lắng làm thế nào để trả lời trôi chảy, duy trì sự gắn kết giữa các ý và đúng trọng tâm.

Việc phải đối diện với giảm khảo và liên tục trả lời nhiều câu hỏi trong phần thi Speaking chưa bao giờ là dễ dàng với những bạn mới bắt đầu hành trình chinh phục kỳ thi IELTs.

Cuốn sách “Step Up To IELTS Academic SPEAKING” nằm trong bộ sách “Step up to IELTS Academic” là bộ sách gồm bốn kỹ năng “listening/ speaking/ reading/ writing” được cô đọng kiến thức và hỗ trợ tối đa cho thí sinh trong việc làm quen dạng đề và nhận diện dạng bài. Đặc biệt là định hình và xây dựng thói quen, phương pháp học tập hiệu quả để hệ thống kiến thức, dành cho người mới bắt đầu và muốn ôn luyện chuyên sâu; tổng hợp đầy đủ nhất các dạng bài trong đề thi IELTS. Thí sính sẽ dễ dàng nắm bắt được trọng điểm kiến thức để học nhanh nhớ lâu. Hệ thống bài mẫu và ví dụ minh họa chi tiết giúp thí sinh dễ dàng hiểu và tránh được những lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bài. Các mẹo hay, tips nhỏ giúp thí sinh có thêm kinh nghiệm khi chinh phục từng kỹ năng của bài thi IELTS. Bên cạnh việc cô đọng kiến thức, bộ sách còn giúp các thí sinh nâng cao vốn từ vựng hay làm quen với cách tính điểm, tiêu chí chấm của giám khảo để từ đó có chiến lược học tập thích hợp. Hệ thống bài tập, bài thi mẫu đa dạng nhiều chủ đề giúp thí sinh đa dạng hơn trong cách viết, rèn luyện kỹ năng nghe chuyên sâu, đọc hiểu nhanh hay xây dựng lập luận chặt chẽ đối với kỹ năng nói, thông qua đó tự đánh giá được năng lực ngoại ngữ của bản thân để có chiến lược học tập hiệu quả hơn.

Do đó, “Step up to IELTS Academic” sẽ là bộ cẩm nang không thể thiếu trên hành trình chinh phục và bứt phá điểm số nhanh chóng cho các thí sinh chinh phục kỳ thi IELTS Sắp tới! Tác giả: 1980Edu

Người dịch:

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 16 x 24.

Số trang: 200

Giá bìa: 149,000 vnđ

Mã EAN: 8936066695060

NXB liên kết: NXB Dân Trí

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý I/2023

Sach Step Up To IELTS Academic SPEAKING (1980BOOKS HCM) Giảm giá [Mã giảm 27%] Sách Step Up To IELTS Academic SPEAKING (1980BOOKS HCM). Shop giao hang nhanh, dong goi can than. Sach dep, hay, chi tiet, rat phu hop va.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ