Sách Tập Viết 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫1k, Đơn tối thiểu ₫6k
  Đã dùng 93% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫19k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 43% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫2k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 60% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Tập Viết 2 chụp thực tế bên dưới nhé.


Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 7k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

Sách - Tập Viết 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Tác giả: Nhiều tác giả

Định dạng: Bìa mềm

Khổ sách: 17 x 24 cm

Số trang: 40

Ngày xuất bản: 13/04/2022

Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam

Tập Viết lớp 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống) là cuốn sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh luyện viết theo chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 tập1+ 2- Kết nối tri thức với cuộc sống.

Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống được biên soạn cho tất cả học sinh phổ thông trên mọi miền của đất nước, giúp hình thành và phát triển những phẩm chất và năng lực cần có đối với người công dân Việt Nam trong thế kỉ XXI. Với thông điệp “Kết nối tri thức với cuộc sống”, bộ SGK này được biên soạn theo mô hình hiện đại, chú trọng vai trò của kiến thức, nhưng kiến thức cần được “kết nối với cuộc sống”, bảo đảm:

Phù hợp với người học;

Cập nhật những thành tựu khoa học hiện đại, phù hợp nền tảng văn hóa và thực tiễn Việt Nam;

Giúp người học vận dụng để giải quyết những vấn đề của đời sống: đời sống cá nhân và xã hội, đời sống tinh thần (đạo đức, giá trị nhân văn) và vật chất (kĩ năng, nghề nghiệp).

Phí đóng gói: 1.000đ (Shop thu thêm khoản phí đóng gói để đảm bảo cho quá trình vận chuyển. Vì thực tế SGK thuộc bộ sách mới nếu bán theo giá bìa thì không đủ hỗ trợ các khoản phí dịch vụ. Shop không bán kèm các sản phẩm phụ theo sách giáo khoa)

Sach Tap Viet 2 (Ket noi tri thuc voi cuoc song) Giảm giá Sách Tập Viết 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống). giao hàng nhanh, shop đóng gói cẩn thận, giá thành hợp lí, nên mua.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ