[Mã giảm 35%] Sách tham khảo vật lí 11 (dùng chung cho các bộ SGK hiện hành)

  • Giảm giá Giảm 35% tối đa ₫67k, Đơn tối thiểu ₫112k
    Đã dùng 73% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 35% tối đa ₫104k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 52% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách tham khảo vật lí 11 chụp thực tế bên dưới nhé.


189k nay giảm giá chỉ còn 123k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 35% luôn các bạn ơi.

SÁCH - Sách tham khảo vật lí 11 (dùng chung cho các bộ sgk hiện hành)

Các em học sinh thân mến!

Tiếp theo cuốn Sách tham khảo VẬT LÍ 10, với tinh thần giúp đỡ các em học sinh nắm vững kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng giải bài tập, từng bước hình thành và phát triển năng lực tự lập sáng tạo khi học Vật lí theo chương trình Giáo dục phổ thông mới, nhóm tác giả tiếp tục cộng tác với Nhà sách

Hồng Ân biên soạn và xuất bản cuốn sách:

Sách tham khảo VẬT LÍ 11 (Theo chương trình GDPT mới)

Cuốn sách gồm 18 chuyên đề có đầy đủ nội dung các sách giáo khoa Vật lí 11 hiện hành.

Cấu trúc mỗi chuyên đề gồm:

+ Phần A. Tóm tắt giáo khoa: Nêu đầy đủ các kiến thức cần thiết (lí thuyết, công thức và phương pháp giải) mà học sinh cần nắm vững.

+ Phần B. Các dạng bài tập và ví dụ: Trình bày các phương pháp giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao; Các ví dụ được chọn lọc đầy đủ các dạng bài tập cơ bản. Mỗi ví dụ có hướng dẫn giải cụ thể.

+ Phần C. Bài tập rèn luyện: Ở phần này có các bài tập cùng dạng với các ví dụ và đưa thêm một số bài tập khó để học sinh rèn luyện nâng cao.

+ Phần D. Hướng dẫn giải bài tập rèn luyện: Hướng dẫn giải từ bài tập dễ đến bài tập nâng cao. Học sinh cần giải trước khi xem hướng dẫn để việc học tốt hơn.

+ Phần E. Trắc nghiệm: Để chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp từ năm 2025, nhóm tác giả biên soạn các câu trắc nghiệm giáo khoa, trắc nghiệm bài tập với độ khó tăng dần.

+ Phần F. Hướng dẫn giải và đáp án trắc nghiệm: Các câu trắc nghiệm dạng nhận biết chỉ có đáp án và các câu trắc nghiệm vận dụng hoặc vận dụng cao đều có hướng dẫn giải cụ thể.

Trong quá trình biên soạn, mặc dù nhóm tác giả đã rất cố gắng nhưng cũng khó tránh được các sai sót nhất định. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của bạn đọc, để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau.

Công ty phát hành: Nhà Sách Hồng Ân

Năm Xuất Bản: 2023

Kích Thước: 17x24 cm

Số Trang: 440

Tác Giả: Nhiều tác giả

Nhà Xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bìa: Mềm

sach tham khao vat li 11 dung chung cho cac bo sgk hien hanh Giảm giá [Mã giảm 35%] Sách tham khảo vật lí 11 (dùng chung cho các bộ SGK hiện hành). Giao hàng đúng như mẫu, sách không bị móp méo và lần sau sẽ ủng.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ