[Mã giảm 50%] Sách Thần Cứu Tinh Từ Vựng IELTS Speaking & Writting Task 2, IELTS Kỹ Năng Nói Và Viết, Dành Cho Band A1-B2 Tập 1 Và 2

  • Giảm giá Giảm 50% tối đa ₫48k, Đơn tối thiểu ₫39k
    Đã dùng 88% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 50% tối đa ₫68k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 37% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
96k nay giảm giá chỉ còn 48k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

Sách Thần Cứu Tinh Từ Vựng IELTS Speaking & Writting Task 2, IELTS Kỹ Năng Nói Và Viết, Dành Cho Band A1-B2 - Tập 1 Và 2

Số Trang: 200

Khuôn Khổ: 10 x 12cm

Mã ISBN: 978-604-42-0460-4

NXB: Nhà Xuất Bản Đồng Nai

Năm Xuất Bản: 2024

Tên Tác Giả: Smart English

Sách Thần Cứu Tinh Từ Vựng IELTS Speaking & Writting Task 2, IELTS Kỹ Năng Nói Và Viết, Dành Cho Band A1-B2 - Tập 1

Từ Vựng Toàn Diện: Đắm chìm trong một bộ sưu tập từ vựng được chọn lọc cẩn thận, đặc biệt được thiết kế để nâng cao hiệu suất trong các bài thi Nói và Viết IELTS của bạn.

Hướng Dẫn Phát Âm Rõ Ràng: Chào tạm biệt những lo lắng về việc phát âm! Mỗi từ vựng được kèm theo phiên âm quốc tế (IPA), đảm bảo bạn phát âm chính xác mỗi lần.

Sách Thần Cứu Tinh Từ Vựng IELTS Speaking & Writting Task 2, IELTS Kỹ Năng Nói Và Viết, Dành Cho Band A1-B2 - Tập 2

Ví Dụ Song Ngữ: Đắm mình trong các ví dụ song ngữ minh họa cách sử dụng từng từ hoặc cụm từ một cách hiệu quả trong ngữ cảnh, mở ra cánh cửa kết nối giữa tiếng Anh và tiếng Việt một cách dễ dàng.

Cuốn sách này cung cấp một loạt từ vựng và cụm từ phù hợp cho các chủ đề luận văn IELTS khác nhau, giúp bạn diễn đạt ý tưởng một cách lưu loát.

Dù bạn là thí sinh IELTS nhằm đạt điểm cao hoặc là người học tiếng Anh muốn mở rộng tư duy từ vựng, "Thần Cứu Tinh Từ Vựng IELTS" sẽ là công cụ không thể thiếu của bạn để đạt được thành công!

Sach Than Cuu Tinh Tu Vung IELTS Speaking & Writting Task 2, IELTS Ky Nang Noi Va Viet, Danh Cho Band A1-B2 Tap 1 Va 2

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ