[Mã giảm 39%] Sách The Official Cambridge Guide to IELTS For Academic & General Training

 • Giảm giá Giảm 39% tối đa ₫70k, Đơn tối thiểu ₫101k
  Đã dùng 72% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫17k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 53% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 39% tối đa ₫106k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 57% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách The Official Cambridge Guide to IELTS For Academic & General Training chụp thực tế bên dưới nhé.


179k nay giảm giá chỉ còn 109k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 39% luôn các bạn ơi.

Sách The Official Cambridge Guide to IELTS For Academic & General Training bao quát toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Sách đem lại nguồn kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về IELTS để các bạn ôn luyện.Với mức độ tiếng Anh mà sách mang lại, những bạn đang ở tầm khoảng 4.0 IELTS sẽ rất thích hợp với sách. Ngoài ra, một điểm tiện lợi nữa ở cuốn sách là nó dành cho cả 2 hình thức thi. Cụ thể là IELTS Academic và IELTS General Training.Các phần về kĩ năng trong sách cung cấp cho bạn.

Giải thích chi tiết về từng section và trang bài thi IELTS

Ví dụ cho từng dạng câu hỏi mà người thi sẽ gặp phải

Phân tích về các kĩ năng và chiến lược để áp dụng vào trả lời từng câu hỏi

Các tips học và làm bài thi giúp bạn đạt điểm tối đa

Sách không chỉ phù hợp cho những bạn tự học mà còn cả các thầy cô kết hợp dạy cùng giáo trình nữa.

Sách có đầy đủ 4 kĩ năng. Sau đó đến bài test tổng hợp mô phỏng bài thi thật. Cuối cùng là Recording Scripts và Answer Key để bạn check đáp án và rút kinh nghiệm.

Nhận xét về Sách The Official Cambridge Guide to IELTS For Academic & General Training

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cuốn sách bao quát cả 4 kĩ năng và đáng tin cậy, Guide to IELTS của Cambridge sẽ đáp ứng được điều đó. Những người biên soạn nên cuốn sách này là các giám khảo hoặc chuyên gia về IELTS. Sách cung cấp cho bạn các dạng câu hỏi trong bài thi và chuyến thuật để xử lý chúng hiệu quả. Sau mỗi dạng là phần bài tập thực hành để bạn củng cố kiến thức. Nhờ cuốn sách, bạn sẽ tiếp cận với bài thi theo một hướng khá thân thiện và dễ hiểu.

Cách sử dụng sách luyện thi IELTS hiệu quả

Lần lượt học lý thuyết rồi mới làm bài tập để củng cố kiến thức. Sau khi học xong tất cả các bài, bạn hãy chuyển qua làm phần Practice Tests. Đây là phần mô phỏng các bài thi trên thực tế nên bạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân đấy. Hãy căn thời gian và làm bài để xem mình đã điều chỉnh thời gian hợp lý cho các phần chưa nhé. Sau khi làm bài test xong hãy check lại đáp án để xem mình sai ở đâu nha. Dù học sách nào, hãy chuẩn bị sổ tay ghi chép lại các từ vựng và cấu trúc. Sau đó dành thời gian xem lại các kiến thức đó. Mỗi lần bạn ôn lại, bạn sẽ thấy mình nhớ được nhiều hơn đó. Bên cạnh đó, hãy kết hợp ôn luyện cùng các tài liệu luyện thi IELTS khác để cho kết quả tốt nhất nhé. 

Thông tin Sách The Official Cambridge Guide to IELTS For Academic & General Training

Nhà phát hành : trí tuệ

nhà xuất bản ; thanh niên

Sách phù hợp: từ band 5.5 IELTS trở lên

Số trang : 402 trang

khổ sách : 28*21 cm

năm xuất bản: 2014

Giá bìa: 180000đ

sach the official cambridge guide to ielts for academic general training Giảm giá [Mã giảm 39%] Sách The Official Cambridge Guide to IELTS For Academic & General Training. Giao hàng nhanh khiếp, đóng gói ổn có chống sốc. Sách phù hợp với.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ