[Mã giảm 28%] Sách The True IELTS Guide - Cẩm nang hướng dẫn tự học IELTS chuẩn cho người mới bắt đầu - Tặng tài khoản học tập

  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫67k, Đơn tối thiểu ₫150k
    Đã dùng 70% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫115k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 77% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách The True IELTS Guide Cẩm nang hướng dẫn tự học IELTS chuẩn cho người mới bắt đầu Tặng tài khoản học tập chụp thực tế bên dưới nhé.


239k nay giảm giá chỉ còn 172k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 28% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

“The True Ielts Guide “ là cuốn sách giúp bạn có được một lộ trình học IELTS chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn vô cùng hiệu quả.

Nếu bạn đã thử học nhiều phương pháp, đi nhiều trung tâm, học nhiều thầy cô nhưng vẫn chưa hiệu quả. Hãy để cuốn sách The True IELTS Guide của chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tự học và luyện thi IELTS.

Ưu điểm của The True  Ielts Guide

- Tiện lợi:

Nếu bạn đang tìm kiếm một lộ trình IELTS đầy đủ chỉ vỏn vẹn trong một cuốn sách thì đây chính là thứ bạn cần. Cuốn sách này không bị giới hạn bởi số trang bởi nó sẽ đi kèm với các bộ tài liệu bài tập được chuẩn bị sẵn đến từng chi tiết. Bạn có thể học online trên Web hoặc down tài liệu về máy tính/điện thoại.

- Thực tiễn

Các bài tập trong từng chặng được cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp với trình độ của bạn. Các bài tập này được thiết kế thông minh giúp bạn tạo sự liên hệ kiến thức đã học trong từng chặng. Từ đó hiểu sâu nhớ lâu kiến thức đã học hơn.

- Toàn diện

Sau từng chặng bạn không chỉ tiến bộ ở một lĩnh vực cụ thể mà sẽ có sự tiến bộ đồng đều ở tất các kỹ năng khác nhau, như Ngữ Pháp, Phát Âm, Từ vựng, hay cả Speaking (Nói), Reading (Đọc), Listening (Nghe) hay Writing (Viết).

- Lượng hóa

Thời gian học sẽ được lượng hóa ở nhiều cấp độ khác nhau: từng bước của bài học, từng bài học, từng giai đoạn từng chặng. Bạn có thể tìm được lịch học của mình ở cuối mỗi chặng.

- Hệ thống

Kiến thức trong cùng một chàng có sự liên hệ chặt chẽ với nhau. Kiến thức giữa các chàng cũng được xâu chuỗi, giúp bạn xây dựng một Hệ thống kiến thức vững vàng trước khi chuyển sang chặng kế tiếp.

- Mọi cấp độ

Chặng đầu tiên của cuốn 1 này sẽ bắt đầu từ trình độ cơ bản nhất (< 3.0 IELTS). Chặng 6 Chương cuối cùng của cuốn The True IELTS Guide sẽ giúp bạn chinh phục các thử thách cao nhất (7.5+ IELTS).

Nội dung 

Trọng tâm của cuốn sách không phải các mẹo làm bài và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên mạng hoàn toàn miễn phí. Thay vào đó, cuốn sách này hướng tới mục tiêu cung cấp cho độc giả các phương pháp học tối ưu, đã được chứng minh hiệu quả qua hàng nghìn lớp học viên tại IZONE.

Và không chỉ dừng lại ở phương pháp chung chung, cuốn sách này còn cung cấp các dạng bài tập cần thiết giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh của bản thân.

- Giới thiệu tác giả

- Anh Phạm Hồng Long – giám đốc học thuật Học Viện đào tạo IELTS IZONE 8.5 IELTS Overall

- TOP 4 sinh viên Khoa Kinh tế Đại học Monash, Sunway Campus, đạt học bổng High-Achiever Award năm 2012, TOP 5% sinh viên tốt nghiệp đạt kết quả cao nhất Đại học Monash năm 2013.

- Giám đốc học thuật tại Học viện đào tạo IELTS IZONE – thiết kế và chịu trách nhiệm cho toàn bộ các khóa học IELTS tại IZONE.

- Đào tạo nhiều học viên đạt kết quả 7.5, 8.0, 8.5 IELTS.

Khi mua sách tại MCBooks:

- Tặng ngay Bookmark để dễ dàng ghi nhớ phần đã học tới của sách.

- Tặng ngay Voucher giảm giá 5% trong vòng 5 năm khi sử dụng sách của MCBooks

- Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhàu quăn sách.

-           Tặng kèm app học online MCBooks.

Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của MCBooks mới có thể quét được mã QR-code cho khóa học online và các file nghe đi kèm với sách.

 Thông tin chi tiết:

-       Tác giả: Phạm Hồng Long (Chủ biên) - Nguyễn Thu Thủy - Bùi Tuấn Hưng

-       Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức

-       Nhà phát hành: MCBooks

-       Số trang: 295

-       Năm xuất bản: 2022

- Bìa mềm

sach the true ielts guide cam nang huong dan tu hoc ielts chuan cho nguoi moi bat dau tang tai khoan hoc tap Giảm giá [Mã giảm 28%] Sách The True IELTS Guide - Cẩm nang hướng dẫn tự học IELTS chuẩn cho người mới bắt đầu - Tặng tài khoản học tập. Sách có lộ trình chỉ tiết và học cùng trên web ko phải chỉ mỗi.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ