[Mã giảm 28%] Sách The Ultimate Guide To Academic Reading - Dành Cho Người Luyện Thi IELTS - Học Kèm App Online - MCBooks

  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫37k, Đơn tối thiểu ₫90k
    Đã dùng 78% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫64k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 37% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách The Ultimate Guide To Academic Reading Dành Cho Người Luyện Thi IELTS Học Kèm App Online MCBooks chụp thực tế bên dưới nhé.


132k nay giảm giá chỉ còn 95k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 28% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Sách - The Ultimate Guide To Academic Reading - Dành Cho Người Luyện Thi Ielts - Học Kèm App Online - MCBooks

The Ultimate Guide to Academic Reading là cuốn sách giúp người học tập trung phát triển kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Thông qua cuốn sách này người học nhanh chóng nắm bắt các chiến thuật cùng nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tự tin giành điểm tuyệt đối phần thi Reading của bài thi IELTS

Cuốn sách The Ultimate Guide To Academic Reading sẽ giúp bạn

- Giải thích tất tần tật 12 loại câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS General Reading đồng thời đưa ra các mẹo, bí kíp và phương pháp trả lời câu hỏi nhanh, chính xác.

- Nạp nhanh khối lượng từ vựng của bài thi và khả năng đọc hiểu nhanh chóng. Rút ngắn thời gian đọc hiểu, suy luận, điền đáp án vào answer sheet để có thể đạt điểm tối đa trong phần thi này.

- Hoàn thiện tất cả kĩ năng và chiến lược mà bạn cần đồng thời tránh mọi bẫy trong bài thi giúp bạn đạt điểm tối đa.

- Các kỹ năng đọc hiệu quả như scanning và skimming, mẹo xác định các từ khóa giúp bạn tìm câu trả lời nhanh và chính xác nhất

Nội dung cuốn sách

- Cuốn sách giúp người học có cái nhìn tổng quan về phần Reading trong bài thi IELTS với các bài Test có cấu trúc giống bài thi thật.

- Trong phần mở đầu cuốn sách sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc của người học về phần thi Reading. Từ những vấn để nhỏ nhất như điền câu hỏi vào đâu cho tới những câu hỏi chuyên sâu về dạng đề hay nội dung thường có trong bài thi. Qua phần này người học sẽ có được cái nhìn tổng quan về phần thi Reading của bài thi IELTS từ đó lên kế hoạch ôn tập cho phù hợp.

- Sau khi ghi nhớ được 12 dạng câu hỏi chính bạn sẽ có thêm 5 bài luyện tập thực hành đầy đủ với độ khó tương đương những bài thi thực tế, kết hợp sử dụng nhiều loại câu hỏi để đảm bảo giúp bạn luôn sẵn sàng trước mọi bài thi IELTS Reading.

Thông tin chi tiết

- Tác giả: Mike’s

- Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức.

- Công ty phát hành: MCBooks

- Số trang: 213

- Năm xuất bản: 2018

- Hình thức: Bìa mềm.

sach the ultimate guide to academic reading danh cho nguoi luyen thi ielts hoc kem app online mcbooks Giảm giá [Mã giảm 28%] Sách The Ultimate Guide To Academic Reading - Dành Cho Người Luyện Thi IELTS - Học Kèm App Online - MCBooks. Sách in đẹp, chữ to và rõ ràng, rất dễ đọc. Về phần nội dung,.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ