[Mã giảm 20%] Sách Thông Não IELTS Reading Cùng Linear®

  • Giảm giá Giảm 20% tối đa ₫100k, Đơn tối thiểu ₫348k
    Đã dùng 76% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 20% tối đa ₫200k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 87% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Thông Não IELTS Reading Cùng Linear® chụp thực tế bên dưới nhé.


499k nay giảm giá chỉ còn 399k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Công ty phát hành: Rio Book

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Tác giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 207

Năm xuất bản: 2021

Thông Não IELTS Reading Cùng Linear® Quyển "Thông não IELTS Reading cùng Linear" chính là quyển đầu tiên trong tủ sách Linearthinking mà DOL dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021 - 2022. DOL hy vọng quyển sách sẽ mang lại nhiều giá trị cho người đọc và thay đổi hoàn toàn cách dạy và học Reading hiện nay. Linearthinking là hệ phương pháp được áp dụng cho cả 4 kỹ năng trong việc học tiếng Anh (Nghe, Nói, Đọc, Viết). DOL đã phát triển Linearthinking và ứng dụng nó vào việc giảng dạy được nhiều năm, trải qua nhiều đợt cải thiện và chỉnh sửa để phương pháp trở nên hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, phải sau 2 năm chờ đợi để Linearthinking được chứng nhận sở hữu trí tuệ, DOL mới có thể giới thiệu hệ phương pháp tư duy này đến với người đọc. Tủ sách Linearthinking chính là lần đầu tiên DOL chính thức giới thiệu rộng rãi và sâu sắc hệ phương pháp tư duy Linearthinking đến vớ...

sach thong nao ielts reading cung linear Giảm giá [Mã giảm 20%] Sách Thông Não IELTS Reading Cùng Linear®. Sách hay, đúng như mô tả, shop giao hàng rất nhanh nhanh, đóng gói rất.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ