[Mã giảm 27%] Sách Tiền Bẩn 1980books

  • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫51k, Đơn tối thiểu ₫127k
    Đã dùng 89% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫89k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 53% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
188k nay giảm giá chỉ còn 137k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

TÁC GIẢ: Kelly Richmond Pope

Dịch giả: Phạm Trúc Quỳnh

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 189.000

Kích thước: 13x20,5

Số trang: 352

Mã EAN: 8936066697286

NXB liên kết: NXB CÔNG THƯƠNG

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023

TIỀN BẨN

Gian lận và lừa đảo có ở khắp mọi nơi, từ những vụ lừa đảo quy mô nhỏ như lừa đảo qua đường điện tín, qua email, cho đến những vụ gian lận, biển thủ tiền tai tiếng của các tập đoàn lớn, gây thất thoát hàng nghìn tỷ đô la mỗi năm. Tất cả đều do sự hạn chế trong quản lý và kiểm soát nội bộ, cũng như sự thiếu cảnh giác của ta với vấn đề này.

Theo chân Kelly Richmond Pope, chuyên gia kế toán điều tra nổi tiếng của Mỹ, bạn sẽ khám phá những chiêu thức, thủ đoạn tinh vi của thủ phạm, cách mà những nạn nhân ngây thơ sa vào bẫy lừa đảo và hành trình đấu tranh pháp lý của những người tố giác, cùng những góc nhìn và phân tích chi tiết từ các chuyên gia. Tất cả đều được gói gọn trong cuốn sách này.

Cuốn sách trợ giúp chúng ta:

• Nhận biết các dấu hiệu cảnh báo lừa đảo, tránh để bản thân mắc các bẫy gian lận

• Hiểu thêm về nguyên nhân và tâm lý của thủ phạm lừa đảo, nạn nhân và người tố giác trong các vụ án, từ đó có cái nhìn khách quan hơn về các đối tượng

• Xây dựng tinh thần cảnh giác gian lận trong các cá nhân và các tổ chức tài chính

Một số nhận xét về cuốn sách:

“Tiền bẩn rất sâu sắc, mang tính giáo dục và tính giải trí cao. Dựa trên hàng trăm giờ đồng hồ trực tiếp tiếp xúc với những kẻ lừa đảo, Kelly Richmond Pope đã đưa ra một quan điểm hấp dẫn về khía cạnh con người của hành vi lừa đảo. Chắc chắn không thể bỏ lỡ!”

—BETHANY MCLEAN, đồng tác giả, New York Times bestseller All the Devils Are Here

“Dễ tiếp cận, hóm hỉnh và đầy hấp dẫn, Tiền bẩn chứa những câu chuyện thú vị dưới góc nhìn của một trong những chuyên gia nghiên cứu về gian lận hàng đầu quốc gia. Tôi khuyến khích bạn đọc cuốn sách này cho các buổi thảo luận trong công ty và học thuật hoặc bất cứ ai quan tâm đến việc hiểu và ngăn chặn gian lận cũng có thể tìm mua. Tôi không khuyến khích những kẻ lừa đảo tiềm năng tìm đọc cuốn sách này!”

—PAULA A. PRICE, cựu Giám đốc Tài chính, giảng viên cấp cao tại Macy, Harvard Business School

Về tác giả

Kelly Richmond Pope là giáo sư ưu tú ngành Kế toán điều tra tại Trường Kế toán và Hệ thống quản lý thông tin tại Đại học DePaul ở Chicago, Illinois, nơi cô dạy bộ môn Kế toán điều tra và Kế toán quản lý. Cô cũng là Nghiên cứu viên tại Viện Quản lý Kế toán (IMA), dẫn đầu các dự án nghiên cứu về quản trị doanh nghiệp, đạo đức và gian lận. Vào năm 2020, Pope được công nhận là một trong 25 nữ lãnh đạo hàng đầu trong ngành kế toán với giải thưởng Người phụ nữ Quyền lực nhất trong lĩnh vực kế toán được trao bởi Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ và CPA Practice Advisors.

Sach Tien Ban 1980books

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ