[Mã giảm 33%] Sách Trẻ Ngoan Trẻ Hư Góc Nhìn Của Con Trẻ Và Cách Con Khôn Lớn

  • Giảm giá Giảm 33% tối đa ₫42k, Đơn tối thiểu ₫74k
    Đã dùng 86% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 33% tối đa ₫68k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 62% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
127k nay giảm giá chỉ còn 85k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 33% luôn các bạn ơi.

Công ty phát hành: Huy Hoang Bookstore

Tác giả: Nobuyoshi Hirai

Dịch giả: Trâm Anh

Nhà xuất bản: Phụ nữ Việt Nam

Năm xuất bản: 2022

Số trang: 240

Khổ giấy:13x18.5cm

Trọng lượng: 200gr

Bìa mềm

Giới thiệu sách:

TRẺ NGOAN – TRẺ HƯ: CẨM NANG NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG SỰ CẢM THÔNG

Trẻ em từ khi sinh ra được ví như một trang giấy trắng. Trong hành trình phát triển của trẻ, cha mẹ vẫn thường xuyên “vẽ” lên trang giấy ấy những câu từ như “nghịch ngợm”, “phá phách” hay “gây lộn”. Những từ này hiển nhiên mang nhiều hàm nghĩa tiêu cực trong mắt họ. Thế nhưng trong quan niệm của tác giả - Giáo sư Nobuyoshi Hirai, đó là những định nghĩa rất khác:Trong Trẻ Ngoan - Trẻ Hư, giáo sư Hirai hướng dẫn chúng ta cách phát triển nhân cách phong phú của trẻ mà không phải gắn mác “hư” cho chúng. Không chỉ có vậy, Trẻ Ngoan - Trẻ Hư cũng chỉ ra những dấu hiệu đáng chú ý ở trẻ nhưng hay bị bỏ qua như: không thể kết bạn, quá nghe lời hay thường xuyên nói dối. Chúng ta sẽ nhận ra rằng người lớn thực chất cũng là những đứa trẻ trưởng thành. Nếu các ông bố, bà mẹ vẫn mang trong mình “trái tim trẻ thơ”, chắc chắn họ có thể đồng cảm với những hành động và phản ứng của trẻ. Và khi có sự đồng cảm, cho dù không có nhiều kiến thức về sự phát triển tâm lý ở trẻ, bố mẹ vẫn có thể thấu hiểu cảm xúc và nuôi nấng chúng thành những thiếu niên tiềm năng và đầy tự tin. Thông tin tác giả:

Nobuyoshi Hirai (1919-2006) là Tiến sĩ Y khoa, tốt nghiệp khoa Văn trường Đại học Tokyo và khoa Y Đại học Tohoku. Từ năm 1990, ông là giáo sư danh dự trường Đại học nữ Otsuma, đồng thời là chủ tịch hội Nghiên cứu Nhi đồng học.

Một số tác phẩm khác: Jiheiji no Hoiku to Kyoiku (Tạm dịch: Phương pháp giáo dục và nuôi dưỡng trẻ tự kỷ), Kodomo no Noryoku no Mitsukekata – Nobashikata (Tạm dịch: Cách thức phát triển và nuôi dưỡng năng lực của trẻ), Oya ga subeki Koto Shite wa Ikenai Koto (Tạm dịch: Những điều cấm kỵ khi làm bố mẹ)..

sach tre ngoan tre hu goc nhin cua con tre va cach con khon lon

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ