[Mã giảm 31%] Sách Trọn Bộ 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao?Tủ sách em yêu khoa học: Vũ Trụ, Vật Lý, Thực Vật, Động Vật, Những Bí Ẩn Quanh Ta

 • Giảm giá Giảm 31% tối đa ₫18k, Đơn tối thiểu ₫37k
  Đã dùng 83% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫18k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 60% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 31% tối đa ₫30k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 58% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Trọn Bộ 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao?Tủ sách em yêu khoa học: Vũ Trụ, Vật Lý, Thực Vật, Động Vật, Những Bí Ẩn Quanh Ta chụp thực tế bên dưới nhé.


57k nay giảm giá chỉ còn 39k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 31% luôn các bạn ơi.

Trọn bộ 10 vạn câu hỏi vì sao- Tủ sách em yêu khoa học

1. 10 vạn câu hỏi vì sao? – Vũ trụ

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

Tác giả Trần Văn Hải

Số trang: 122

Ngày xuất bản 04/08/2023

Nhà phát hành: TUANVIET BOOKS

Khác với những cuốn sách đi sâu đề cập đến các sự việc và hiện tượng theo hướng khoa học thuần túy, 10 vạn câu hỏi vì sao? - Vũ trụ đưa ra những chủ đề gần gũi và dễ gây hứng thú đối với trẻ.

Qua các mẩu chuyện của những nhân vật đáng yêu rút ra từ tình huống thực tế, trẻ sẽ được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc thường gặp trong các lĩnh vực quen thuộc của cuộc sống hằng ngày từ Cơ thể, Cuộc sống, Thế giới tự nhiên, Thế giới động vật cho đến Vũ trụ và Trái đất.

Với những điều ấy, 10 vạn câu hỏi vì sao? - Vũ trụ là cánh cửa tri thức đầu tiên mở ra thế giới giúp các em cảm nhận được sự kì diệu của cuộc sống.

Đồng thời bộ sách cũng là bước khởi đầu thôi thúc các em không ngừng khám phá, tìm hiểu nhiều hơn nữa những bí mật ẩn chứa xung quanh.

2. 10 vạn câu hỏi vì sao? – Vật lý

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

Tác giả Trần Văn Hải

Số trang: 122

Ngày xuất bản 21/07/2023

Nhà phát hành: TUANVIET BOOKS

Vì sao phải đắp đê trên hẹp dưới rộng?

Vì sao khi phanh ô tô nhất định phải phanh bánh sau?

Vì sao bút máy có thể tự động chảy mực ra?

Các nội dung kiến thức được trình bày giản dị, dễ hiểu, giàu tính thông tin khoa học và thực tiễn, đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ, giúp các em phát huy trí tò mò, mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh.

3. 10 vạn câu hỏi vì sao? – Bí ẩn quanh ta

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

Tác giả Trần Văn Hải

Số trang: 122

Ngày xuất bản 17/08/2023

Nhà phát hành: TUANVIET BOOKS

Tiếp nối những cuốn sách trong bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?, trong cuốn 10 vạn câu hỏi vì sao ? - Con người các chuyên gia khoa học thường thức giàu kinh nghiệm, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động, sẽ trả lời cho các em những câu hỏi thắc mắc về những bí ẩn xung quanh chúng ta.

4. 10 vạn câu hỏi vì sao? – Thực vật

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

Tác giả Trần Văn Hải

Số trang: 122

Ngày xuất bản 21/07/2023

Nhà phát hành: TUANVIET BOOKS

Vì sao hoa dạ lan đến tối mới? Vì sao sau khi ra hoa tre lại chết?

Vì sao củ thủy tiên ngâm trong nước lạnh lại nở hoa?

Thông qua những câu hỏi về các sự vật, hiện tượng trong tự nhiên, tập sách 10 vạn câu hỏi vì sao? sẽ giải đáp một cách chính xác, khoa học và dễ hiểu cho bạn đọc về thực vật. Các nội dung kiến thức được trình bày giản dị, dễ hiểu, giàu tính thông tin khoa học và thực tiễn, đặc biệt phù hợp với các nhỏ.

5. 10 vạn câu hỏi vì sao? – Động vật

Trong cuốn 10 vạn câu hỏi vì sao - Động vật các chuyên gia khoa học thường thức giàu kinh nghiệm, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động, sẽ trả lời cho các em những câu hỏi thắc mắc về động vật

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

Tác giả :Trần Văn Hải

Số trang: 122

Ngày xuất bản 21/07/2023

Nhà phát hành: TUANVIET BOOKS

sach tron bo 10 van cau hoi vi sao tu sach em yeu khoa hoc vu tru vat ly thuc vat dong vat nhung bi an quanh ta Giảm giá [Mã giảm 31%] Sách Trọn Bộ 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao?Tủ sách em yêu khoa học: Vũ Trụ, Vật Lý, Thực Vật, Động Vật, Những Bí Ẩn Quanh Ta. Đây là lần thứ n mua hàng của shop rồi,uy tín lắm nha,sách in đẹp,nội.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 15 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ