[Mã giảm 49%] Sách Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non ( Minh Họa Bằng Tranh Theo Chủ Đề Theo Chuẩn Giáo Dục Mầm Non)

  • Giảm giá Giảm 49% tối đa ₫39k, Đơn tối thiểu ₫34k
    Đã dùng 84% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 49% tối đa ₫54k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 46% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non chụp thực tế bên dưới nhé.


78k nay giảm giá chỉ còn 40k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 49% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

– Tên sách: Sách Truyện kể cho trẻ mầm non (Tuyển tập - Tranh minh họa sống động - Theo chuẩn giáo dục mầm non)

– Năm xuất bản: 2022

– Số trang: 80

– Nhà xuất bản: Hà Nội

– Công ty phát hành: TuanViet Books

Giới thiệu sách:

Ngay từ khi mới sinh ra, được đón nhận tình yêu đầu tiên của cha mẹ, mỗi bước đi và sự trưởng thành của bé đều có những dấu ấn riêng khó có thể phai mờ. Đó có thể là tiếng ru ầu ơ của mẹ, bàn tay ấm áp của cha, là tiếng bà kể chuyện,…

Xuất phát từ mong muốn dành cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống ngay từ khi bé mới chào đời, TuanViet Books tổ chức sưu tầm, biên soạn và cho vẽ tranh minh họa sách “Tuyển tập truyện kể cho trẻ mầm non”.

Bộ sách được sưu tầm nhiều câu truyện mang tính giáo dục, ở cuối mỗi chuyện đều có lời khuyên hoặc lời kết dành cho bé yêu. Bộ sách được chia làm nhiều chủ đề như chủ đề về gia đình, chủ đề về trường mầm non, chủ đề gương hiếu thảo và được các họa sỹ minh họa rất chân thực và sống động. Qua đó, các bé có thể dễ dàng hình dung về sự vật xung quanh theo các hướng tư duy khác nhau, thông qua đó phát triển khả năng nhận thức của trẻ.

Với các thầy cô giáo trong trường Mầm non và các bậc cha mẹ, đây sẽ là những tư liệu quý để thực hiện các nội dung giáo dục và hoàn thiện nhân cách cho trẻ theo từng lứa tuổi.

Sach Tuyen Tap Truyen Ke Cho Tre Mam Non ( Minh Hoa Bang Tranh Theo Chu De Theo Chuan Giao Duc Mam Non) Giảm giá [Mã giảm 49%] Sách Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non ( Minh Họa Bằng Tranh Theo Chủ Đề Theo Chuẩn Giáo Dục Mầm Non). Sách đẹp. Giao hàng nhanh. Đáng để mua. Giá mềm hơn các shop khác..

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ