[Mã giảm 50%] Sách Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non Theo Chuẩn Giáo Dục Mầm Non Minh Họa Bằng Tranh Theo Chủ Đề

  • Giảm giá Giảm 50% tối đa ₫39k, Đơn tối thiểu ₫37k
    Đã dùng 92% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 50% tối đa ₫55k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 56% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non Theo Chuẩn Giáo Dục Mầm Non Minh Họa Bằng Tranh Theo Chủ Đề chụp thực tế bên dưới nhé.


78k nay giảm giá chỉ còn 39k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

- Tên sách: Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non

- Biên soạn: Hà Phương

- Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

- Đơn vị phát hành: Công ty TNHH In Thương mại Tuấn Việt

- Năm xuất bản: 2022

- Kích thước: 20.5 x 28.5 cm

- Số trang: 80 trang

- Hình thức: Bìa mềm

Sách Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non được biên soạn theo chuẩn Giáo dục mầm non, minh họa bằng tranh theo chủ đề là một kho tàng truyện kể giúp bé khám phá thiên nhiên, đất nước, cuộc sống và con người xung quanh.

Cuốn sách giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thông qua những câu chuyện dễ thương. Thông qua đôi mắt trẻ thơ nội dung của những câu chuyện mầm non sẽ đem lại cho bé những cảm xúc tốt đẹp, góp phần giáo dục trẻ trở thành những con người có ích cho xã hội.

Sách gồm những câu chuyện nhỏ dễ đọc, dễ hiểu, nội dung phong phú. Dung lượng chữ trong mỗi chuyện phù hợp với sự tiếp nhận của các bé trong độ tuổi tập đọc, tập nói.

ĐỨC MINH BOOKS CAM KẾT:

- Sách Hay - Giá Tốt - Chính Hãng

- Đổi trả/Hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện sách giả, sách lỗi do nhà sản xuất.ểntậptruyệnkểmầmnonệnkểmầmnonệncổtíchviệtnamchọnlọcệnngụngônchọnlọcụngônổtích

Sach Tuyen Tap Truyen Ke Cho Tre Mam Non Theo Chuan Giao Duc Mam Non Minh Hoa Bang Tranh Theo Chu De Giảm giá [Mã giảm 50%] Sách Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non Theo Chuẩn Giáo Dục Mầm Non Minh Họa Bằng Tranh Theo Chủ Đề. Khổ sách to, màu đẹp nhiều chuyện hay bé rất thích. Các mẹ nên.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ