[Mã giảm 8%] Sách Understanding Vocab for TOEIC part 2 Từ vựng trong bài thi TOEIC part 2

 • Giảm giá Giảm 8% tối đa ₫16k, Đơn tối thiểu ₫168k
  Đã dùng 82% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫17k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 54% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 8% tối đa ₫56k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 77% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
200k nay giảm giá chỉ còn 184k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 8% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Bài thi TOEIC Listening and Reading là một trong những kỳ thi quan trọng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh. Part 2 là phần thi kiểm tra khả năng nghe hiểu các câu hỏi - phản hồi ngắn, chiếm tổng số 25/100 câu hỏi của phần thi nghe. Vì vậy, để đạt được kết quả cao trong kì thi, người học cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho phần thi này. Trong đó, việc nắm vững từ vựng là yếu tố quan trọng để có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi nói chung, và trong Part 2 nói riêng.

Understanding Vocab for TOEIC Part 2, được Đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ ZIM biên soạn, sẽ giúp người học nâng cao vốn từ và kỹ năng cần thiết để thành công trong Part 2 của kỳ thi TOEIC Listening and Reading. Ấn phẩm cung cấp giải thích và phân tích các từ và cụm từ thường được xuất hiện trong các đề thi thực tế, giúp người học làm quen, hiểu rõ hơn và áp dụng thành thạo vào việc nghe và trả lời câu hỏi. Ngoài ra, "Understanding Vocab for TOEIC Part 2" cũng cung cấp các bài tập thực hành có độ khó và các bẫy như đề thi thật, giúp người học làm quen với cấu trúc của câu hỏi, rèn luyện khả năng tư duy và phân tích. Từ đó, giúp tự tin hơn và làm bài hiệu quả hơn trong kì thi thực tế.

Chúng tôi tin rằng Understanding Vocab for TOEIC Part 2 sẽ là một công cụ hữu ích giúp người học chuẩn bị tốt hơn và đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi TOEIC Listening and Reading.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành: Công ty Cổ phần EDUVATOR

Nhà xuất bản Dân Trí

Tác giả: ZIM

Ngày xuất bản: 6/11/2023

Số trang: 158

Sach Understanding Vocab for TOEIC part 2 Tu vung trong bai thi TOEIC part 2

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 15 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ