Sbooks Sách: Xu Xu đừng khóc (Hồng Sakura)

  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫5k, Đơn tối thiểu ₫89k
    Đã dùng 85% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫20k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 88% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sbooks Sách: Xu Xu đừng khóc chụp thực tế bên dưới nhé.


Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 99k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

"Tên sản phẩm: Xu Xu đừng khóc

Tác giả: Hồng Sakura

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn học

Năm xuất bản: 2021

Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks

Kích thước sản phẩm: 13x20.5x2.12 (cm)

Trọng lượng: 212 (gram)

Số trang: 424

Hình thức bìa: Bìa mềm

___________

XU XU ĐỪNG KHÓC

Quyển sách này không còn xa lạ lắm với giới 9x đời đầu, và vẫn còn được lan truyền mãi đến thế hệ Gen Z hôm nay.

Nếu thích dòng sách văn học thanh xuân vườn trường, bạn hẳn sẽ không nên bỏ qua ""Xu Xu, đừng khóc"". Mặc dù lối viết còn tuỳ tiện và thiếu chỉnh chu do là tác phẩm sách đầu tay của tác giả, nội dung truyện là một thế giới sống động, vui tươi, và thực sự cuốn hút, như thể bạn đang sống cùng với 4 cô cậu học trò trung học ấy.

Họ - mỗi người một hoàn cảnh, một lối sống, một tính cách khác nhau; nhưng đều là những vệ sĩ đáng yêu vây quanh một cô nhóc! Đu Đu đã luôn theo sát, luôn ở bên cạnh cô nhóc từ ngày còn bé, luôn nói với cô nhóc rằng: ""Xu Xu, đừng khóc"". Hotboy Lo Lo nổi tiếng trường quốc tế Grand luôn bắt nạt cô nhóc, nhưng cũng dành cho cô trái tim nồng nhiệt, luôn nói với nhóc rằng: ""Xu Xu, đừng khóc"". Một cao thủ karatedo, một giáo sĩ tương lai La La, cũng luôn dịu dàng nói với cô nhóc rằng: ""Xu Xu, đừng khóc"". Vậy, cô nhóc đó là ai? Cô có điều gì đặc biệt để khiến bao trái tim rung lên mãnh liệt?

Xu Xu khiến người đọc yêu mến không chỉ bởi vẻ thông minh và hiền lành bên ngoài. Từ trong tâm hồn, Xu Xu luôn biết nghĩ về gia đình, về bạn bè. Khi nghĩ mẹ không cho mình chơi với Đu Đu vì nhà Đu Đu nghèo, Xu Xu đấu tranh đến cùng với mẹ. Khi nhận được số tiền thưởng đầu tiên, Xu nghĩ ngay đến việc giúp đỡ Đu Đu. Khi nghĩ Lo Lo sắp chết đuối, Xu sẵn sàng nhảy xuống cứu Lo Lo để rồi chính mình bị chuột rút và hậu quả là Lo Lo phải lôi cô nàng lên bờ. Khi biết La La bỏ thi đại học để đi nước ngoài học làm cha cố, Xu Xu đã cố hết sức thuyết phục bạn trở về… Tất cả việc làm của Xu Xu, những hành xử với nhau giữa Đu Đu, Lo Lo, La La đều là những hạt giống tâm hồn trong thế giới teen ngày càng sôi động và nhiều màu sắc.

_____________áchách_hayách_mớiệnện_ngắnồng_sakurađừng_khócểu_thuyếtện hayát_hànhỹ_năng_sốngôn_tìnhách_cho_giới_trẻủ_sách_gia_đìnhủ_sách_văn_họcếàm_giàuăn_họcện_kýủ_sách_trí_tuệản_trịãnh_đạoát_triển_tâm_thứcủ_sách_trí_tuệủ_sách_văn_hóaủ_sách_khoa họcản_trịản_lí #điều_hành_doanh_nghiệp"

sbooks sach xu xu dung khoc hong sakura Giảm giá Sbooks Sách: Xu Xu đừng khóc (Hồng Sakura). Trời ơi quyển sách mình chờ từ lâu. Đúng tuổi thơ ạ. Rất chi.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ