[Mã giảm 63%] Sổ ghi chép bìa da PU ONERY 200 trang

 • Giảm giá Giảm 63% tối đa ₫50k, Đơn tối thiểu ₫27k
  Đã dùng 95% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫19k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 75% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 63% tối đa ₫65k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 67% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sổ ghi chép bìa da PU ONERY 200 trang chụp thực tế bên dưới nhé.


78k nay giảm giá chỉ còn 29k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 63% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

Chào mừng bạn đến với Onery - nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sổ tay bìa giả da PU sổ ghi chép, lưu bút, nhật ký da trơn size A5 A6 SN-001308 với thiết kế cổ điển tinh tế không kém phần sang trọng sẽ giúp cho công việc, học tập của bạn được chỉn chu, giấy dày đảm bảo bền bỉ.

Sổ tay bìa giả da PU có chất liệu bìa giả da PU cao cấp, giấy dày đảm bảo bền bỉ, kích thước tiện dụng cho việc di chuyển, lưu trữ thông tin và ghi chép, nhật ký. Sổ tay có thiết kế cổ điển, tinh tế không kém phần sang trọng, giúp cho các công việc, học tập của bạn được chỉn chu và nâng cao tính thẩm mỹ.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, hoàn tiền hoặc đổi trả theo quy định.

Để đặt hàng, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web.

Hãy trải nghiệm và sử dụng sổ tay bìa giả da PU để nâng cao tính thẩm mỹ cho công việc, học tập của bạn. Sản phẩm này cũng là món quà tuyệt vời cho người thân của bạn. Hãy đặt hàng ngay để sở hữu sản phẩm độc đáo này!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúc bạn và gia đình một ngày tốt lành!

so ghi chep bia da pu onery 200 trang Giảm giá [Mã giảm 63%] Sổ ghi chép bìa da PU ONERY 200 trang. Chất giấy đẹp giá ổn áp , đầu tư quyển dày thật sự. Shop ổn.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ