[Mã giảm 28%] Thay Đổi Để Thành Công

  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫39k, Đơn tối thiểu ₫84k
    Đã dùng 80% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫67k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 87% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Thay Đổi Để Thành Công chụp thực tế bên dưới nhé.


138k nay giảm giá chỉ còn 99k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 28% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Tên tác phẩm: Thay Đổi Để Thành Công

Thể loại: Sách Phát Triển Bản Thân

Thương Hiệu: Sbooks

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Năm xuất bản: 2023

Loại bìa: Bìa mềm

Khổ: 13x20

Số trang: 280

ISBN: 9786044770420

------------------------------------------

THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG - BẠN THÀNH CÔNG KHI DÁM SỬA ĐỔI BẢN THÂN MÌNH, THỪA NHẬN NHỮNG BẢN CHẤT YẾU KÉM ĐỂ HƯỚNG ĐẠT VỀ NHÂN CÁCH VẸN TOÀN HƠN

Nằm trong Bộ 4 cuốn Hành trình thành công của SBOOKS, “Thay đổi để thành công” có thể nói là bước quan trọng để tiến tới cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng. Sau khi đã trải qua những câu chuyện để “thức tỉnh mục đích sống”, những lý do bạn chưa thành công vì những “nghịch lý” bạn chưa biết đến, những lối tư duy khác biệt, đã đến lúc để bạn THAY ĐỔI. Thay đổi ở đây không đơn thuần là bạn chỉn chu hơn trong ăn mặc, là cẩn trọng hơn trong giao tiếp, mà là trong chính nhân cách.  

Thành công trong cuộc sống dựa trên việc bạn có biết khắc phục nhược điểm hay không. Ghen tị, mù quáng, lười biếng, tham lam, hư vinh… là những nhược điểm nhân cách ảnh hưởng đến nhân phẩm của chúng ta, nó tác động xấu đến phương pháp tư duy và hành vi của mỗi người, nó sẽ quyết định thành bại của chúng ta. 

Cuốn sách đã chỉ ra những nhược điểm nhân tính để bạn đọc biết rõ, đồng thời đưa ra các biện pháp hữu hiệu để khắc phục những nhược điểm đó, giúp bạn loại bỏ những điểm yếu của bản chất con người, chiến thắng chính mình, thay đổi để có cuộc đời rực rỡ.

17 chương sách là 17 vấn đề về nhân cách, tính tình, thái độ sống mà chúng ta đang gặp phải. Khi sợ hãi bạn có trốn tránh không? Khi bước vào một “drama” nào đó, bạn có mù quáng không, chẳng hạn như thần tượng của bạn bị người khác chê bai? Những điều này hoàn toàn bản năng và hiển nhiên. Con vật khi cảm thấy nguy hiểm kề cận, nếu chúng nhỏ bé và yếu đuối, chúng chắc chắn sẽ tìm cách trốn để toàn mạng. Con người, có trí tuệ cao cấp hơn loài vật, nhưng chính sự trí tuệ này càng dễ hại chúng ta hơn. 

Chúng ta có nhiều lý do để trốn tránh, chúng ta có nhiều cách để thoái thác, chúng ta càng dồi dào lòng tham lam và đố kỵ. Những mầm mống xấu ấy nếu chúng ta kiểm soát được nó, đôi khi nó sẽ thành động lực, nhưng nếu chúng ta để nó thoát khỏi phần “người” - chúng ta sẽ thua chính bản thân mình. Vậy, làm thế nào để chiến thắng? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách này.

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

- Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

- Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

- Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

- Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

- Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

thay doi de thanh cong Giảm giá [Mã giảm 28%] Thay Đổi Để Thành Công. Tôi cảm thấy hài lòng với giá cả và chất lượng của sản phẩm.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ