[Mã giảm 25%] Truyện ngắn : Điều Kỳ Diệu Dưới Những Gốc Anh Đào (Vũ Thu Hương)

  • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫25k, Đơn tối thiểu ₫65k
    Đã dùng 71% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫44k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 94% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Truyện ngắn : Điều Kỳ Diệu Dưới Những Gốc Anh Đào chụp thực tế bên dưới nhé.


97k nay giảm giá chỉ còn 73k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Tên sản phẩm: Điều Kỳ Diệu Dưới Những Gốc Anh Đào

Tác giả: Vũ Thu Hương

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Năm xuất bản: 2022

Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks

Kích thước sản phẩm: 13x20.5 (cm)

Trọng lượng: 200 (gram)

Số trang: 164

Hình thức bìa: Bìa mềm

______________________

ĐIỀU KÌ DIỆU DƯỚI GỐC NHỮNG CÂY ANH ĐÀO - VÕ THU HƯƠNG

“Điều kỳ diệu dưới những gốc anh đào” của nhà văn Võ Thu Hương có những trang sách giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, giúp những đứa trẻ có thêm nhiều vốn từ, vốn sống và một kho cảm xúc đẹp.

Trong tập truyện này có “Quê mình đẹp nhất” kể về Nguyên và Thảo ham chơi mơ mộng đã đu theo đám mây bay lên trời, những tưởng rằng đó sẽ là thiên đường đẹp nhất. Nơi ấy, có thể chạm tay vào cầu vồng sau cơn mưa, chạm vào trăng sao khi đêm xuố Nhưng ở xứ sở thần tiên ấy, các bạn nhỏ đã nhận ra cũng chẳng gì thú vị. Không ai nghe mình nói, không một sự kết nối ấm áp nào… Hai bạn nhỏ ham chơi mới nhận ra chỉ trái đất có hương thơm từ đồng lúa chín vàng. Có sóng vỗ êm êm như tiếng hát. Có núi đồi thân thương và nhất là có mẹ.

Một câu chuyện cảm động là bí mật củ

a bé Uyên và bạn nhỏ người dân tộc trong chuyến trồng cây thiện nguyện. Bạn nhỏ người dân tộc đen xạm, cháy nắng, tay chân lấm bẩn nhưng Uyên chẳng hề xa cách. Uyên cùng bạn nhỏ vùi vào đất những vạt hoa sao dưới gốc cây anh đào. Khi Uyên nhận ra bờ vai cô bạn nhỏ gầy guộc, gân xanh nổi lên, bạn liền gỡ chiếc khăn quàng cổ tặng cho người bạn mới. Và cô bạn đã trao tặng bé Uyên “Điều kỳ diệu dưới gốc cây anh đào”… Tình yêu của trẻ không có khoảng cách.

Câu chuyện tình bạn siêu đáng yêu, siêu ngọt ngào và cảm động giữa cô bé Yến và cậu bạn thân Tuấn Phương. Con gái dễ hờn dỗi, con trai bản tính vốn điềm đạm, bao dung. Một món quà không thể giản dị hơn là con Snoopy cậu bạn làm từ vỏ bắp lại khiến cô bạn khóc khi nhận ra đó là con Snoopy đẹp nhất. Câu chuyện về tình bạn thân, sự gắn kết, chia ly khi chưa kịp nói lời tạm biệt của đôi bạn nhỏ trong “Snoopy làm tôi khóc” giúp trẻ hiểu nhiều điều về tình bạn quý giá.

22 câu chuyện ấm áp như thế, mỗi câu chuyện nhỏ là một bài học bé xíu tựa một mầm non. Cứ từng chút một, theo từng trang sách, từng câu chuyện như được chắt ra từ chính cuộc sống hàng ngày, từng chiếc mầm bé xinh được người lớn trao trẻ con, được những người bạn nhỏ tặng nhau. Qua từng trang sách, trẻ được gặp rất nhiều người bạn đáng mến như Bống, Bum, Uyên, H được các bạn ấy âm thầm trao tặng những hạt mầm của tình yêu thương và nghị lực. Và những hạt giống tâm hồn, bài học cuộc sống được nhen lên chính từ những người bạn trong cuốn sách nhỏ này…

Một số tác phẩm trong tập sách này có mặt trong sách giáo khoa bậc tiểu học, trung học cơ sở. Đọc thêm nhiều tác phẩm của nhà văn có tác phẩm được giảng dạy trong nhà trường giúp trẻ học văn tốt hơn.

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

- Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

- Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

- Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

- Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

- Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

truyen ngan dieu ky dieu duoi nhung goc anh dao vu thu huong Giảm giá [Mã giảm 25%] Truyện ngắn : Điều Kỳ Diệu Dưới Những Gốc Anh Đào (Vũ Thu Hương). Truyện ngắn điều kỳ diệu dưới những gốc anh đào được thiết.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ