[Mã giảm 49%] Ví khắc tên theo yêu cầu da saffiano nhập khẩu LUCASTER fullbox hộp và túi giấy bh 12 tháng phù hợp làm quà tặ

Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Ví khắc tên theo yêu cầu da saffiano nhập khẩu LUCASTER fullbox hộp và túi giấy bh 12 tháng phù hợp làm quà tặ chụp thực tế bên dưới nhé.


298k nay giảm giá chỉ còn 152k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 49% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

🔺 QUÝ KHÁCH MUỐN ĐẶT VÍ KHẮC TÊN +SDT+12 CON GIÁP +CHỮ KÝ CẦN GẤP ĐỂ TẶNG NGƯỜI THÂN ,BẠN BÈ ĐỐI TÁC ,HÃY CHÁT VỚI SHOP NGAY NHÉ SHOP CÓ SÍP HỎA TỐC NỘI THÀNH TRONG 2H BẠN NHÉ!

🔺Khắc tên theo yêu cầu, vui lòng nhắn nội dung cần khắc cho shop qua mục chát!👉

🔺mẫu không khắc tên tặng kèm hộp và không có túi +không in ảnh +không thêm nơ

🔺mẫu ví khắc tên fullbox

- 1 ví cao cấp có khắc tên theo yêu cầu

-1 hộp lucaster đựng ví

-1 túi thương hiệu lucaster

+ thích hợp làm quà tặng bố ,tặng chồng ,tặng người iu ,tặng bạn ......

🔺XIN CẢNH GIÁC: trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả da ,simili,da cán si ,da công nghiệp,giá rẻ kém chất lượng,hãy là người tiêu dùng khéo léo,lựa chọn cho mình những sản phẩm DA THẬT có độ bền và chất lượng cao.

🔺mô tả sản phẩm

Ví da thật cosmos dáng ngang-da safiano nhập khẩu cao cấp-Lucaster -phong cách hiện đại-CS 001(BH-2 năm có hộp tặng quà)

Mẫu ví cosmos được sử dụng chất da safiano nhập khẩu .đường kẻ sọc trắng xám ngang ví là một điểm nhấn tinh tế tạo nên chiếc ví phong cách rất hiện đại và trẻ trung

👉kích thước:11.5*9.0

Chất liệu:da safiano nhập khẩu cao cấp chống thấm nước

Màu sắc:đen ,xanhnavy kiểu ví đứng và ngang

Xuất xứ:việt nam

👉gồm:

2 ngăn chính đựng tiền,6 ngăn đựng ATM ,cmnd cũ,giấy tờ xe,

1ngăn đựng hình (ảnh)

🔺cam kết &bảo hành

-lucaster xin cảm kết sản phẩm đúng hình ảnh và mô tả 100%

Sản phẩm do lucaster tự chụp hình

Sản phẩm được bảo hành về da 24 tháng

Bảo hành trọn đời về chỉ ,keo .....

Nếu phát hiện sản phẩm không phải da thật xin đền tiền gấp 10 lần

Cam kết đổi trả trong vòng 3ngay hoàn toàn miễn phí vận chuyển

Sdt tư vấn kỹ thuật và đặt sl

0988514329

———————-#######đưngí_daí_da_bòí_đứng_namóp_da_namí_đứngí_nam_da_bòí_da_cao_cấpí_nam_cao_cấpí_ngangí_da_thậtí_namí_khắc_tên_theo_yêu_cầuí_nam_nhỏ_gọní_da nam_cao_cấpí_đựng_tiềnóp_tiền_namí_tiềní_da_namí_nam_tặng_người_yêuóp_namí_daí_nam_khắc_têní_nam_cao_cấpí_đựng_thẻí_cầm_tay_namí_daí_đứng_ví khactethepyeucau

vi khac ten theo yeu cau da saffiano nhap khau lucaster fullbox hop va tui giay bh 12 thang phu hop lam qua ta Giảm giá [Mã giảm 49%] Ví khắc tên theo yêu cầu da saffiano nhập khẩu LUCASTER fullbox hộp và túi giấy bh 12 tháng phù hợp làm quà tặ. Shop chu đáo nhiệt tình , nhờ shop in thêm 2 tấm rùi tính thêm em ck.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ