[Mã giảm 58%] Ví nam khắc tên theo yêu cầu gói quà chỉ việc đem tặng kèm hộp nơ, túi, thiệp bóp nam saffiano cosmos

 • Giảm giá Giảm 58% tối đa ₫227k, Đơn tối thiểu ₫153k
  Đã dùng 82% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫16k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 63% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 58% tối đa ₫305k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 89% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Ví nam khắc tên theo yêu cầu gói quà chỉ việc đem tặng kèm hộp nơ, túi, thiệp bóp nam saffiano cosmos chụp thực tế bên dưới nhé.


390k nay giảm giá chỉ còn 164k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 58% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

SẢN PHẨM: Ví Nam Khắc Tên Theo Yêu Cầu COSMOS ví nam khắc tên theo yêu cầu, ví nam khắc tên, ví nam khắc tên, ví khắc tên theo yêu cầu, ví khắc tên, bóp nam, khắc tên, bóp nam, ví da nam khắc tên theo yêu cầu, ví nam, bóp khắc tên

Từ khóa: ví nam, ví khắc tên theo yêu cầu, ví nam nhỏ gọn, ví da nam cao cấp, ví đựng tiền, bóp tiền nam,ví tiền, ví da nam, ví nam tặng người yêu, bóp nam, ví da, ví nam khắc tên, ví nam cao cấp, ví đựng thẻ, ví cầm tay nam, ví nam da bò thật

*CÁCH ĐẶT HÀNG: "Nhắn tin nội dung khắc qua inbox hoặc ghi chú cho shop + đặt đơn khắc"

B1: Vào giỏ hàng chọn sản phẩm cần mua, nhấn "MUA NGAY"

B2: Nhắn nội dung cần khắc trong mục "Tin nhắn cho người bán" hoặc ghi chú trên đơn hàng đặt

Ví dụ

- Khắc ngoài : Leather Store yêu bạn

- Khắc trong : Ví Nam Khắc Tên Theo Yêu Cầu

Hoặc inbox trực tiếp cho shop qua tin nhắn 0396.736.796

Cần gấp liên hệ Fanpage: Leather Store - Ví Da Đẹp Cao Cấp

=> Khắc tên theo yêu cầu Hàng Fullbox, hộp lót lụa đỏ kèm nơ + Túi giấy Leather Store. Thích hợp làm quà tặng bạn trai, tặng chồng, tặng bạn, tặng bố.

1. MÔ TẢ : Ví nam Cosmos khắc tên theo yc

• Chất liệu: Da bò Saffiano nhập khẩu

• Kích thước: 12 x 9.5 cm

• Để được tiền gấp đôi, CMND, các loại giấy tờ khác.

• 3 ngăn to có ngăn khóa theo yc, 7 khe thẻ, 1 khe bóng kính

• Bảo hành 12 tháng

2. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Leather Store Packaging || Fullbox Gói Quà Tặng Hộp Nơ, Túi Giấy, Thiệp

Với Leather Store, làm sao để tạo cho khách hàng cảm giác an tâm khi nhận hàng luôn nằm trong những ưu tiên hàng đầu mà chúng mình cố gắng cải thiện mỗi ngày.

Hiện tại, tất cả các sản phẩm của Leather Store trước khi bàn giao cho vận chuyển đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói 3 lớp với hộp cacton cứng ở bên ngoài để đảm bảo sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn và không bị mất form khi các bạn nhận hàng. Bên cạnh đó, team của chúng mình cũng rất vui khi được các bạn nhờ "gửi gắm tâm

thư" với những đơn hàng làm quà tặng.

3. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - BẢO HÀNH

• Thời gian bảo hành : Hỗ trợ đổi hàng trong 14 ngày kể từ khi nhận hàng và bảo hành 12 tháng

• Có lỗi kỹ thuật, hoặc gửi sai hàng có vấn đề gì liên hệ trực tiếp shop hỗ trợ

4. VỀ Leather Store

Chúng tôi tin rằng với sự cố gắng và nhiệt huyết của mình. Leather Store chắc chắn sẽ còn tiến xa trong tương lai. Và để làm được điều đó, chắc chắn không thể thiếu sự ủng hộ của tất cả các bạn - một trong những điều kiện tiên quyết cho sự thành công của chúng tôi. Cảm ơn các bạn vì luôn đồng hành cùng Leather Store hãy cùng nhau viết tiếp câu chuyện này nhé.í_daí_da_bòí_đứng_namóp_da_namí_đứngí_nam_da_bòí_da_cao_cấpí_nam_cao_cấpí_ngangí_da_thậtí_namí_khắc_tên_theo_yêu_cầuí_nam_nhỏ_gọní_da nam_cao_cấpí_

Ví nam khắc tên theo yêu cầu goi qua chi viec dem tang kem hop no, tui, thiep bop nam saffiano cosmos Giảm giá [Mã giảm 58%] Ví nam khắc tên theo yêu cầu gói quà chỉ việc đem tặng kèm hộp nơ, túi, thiệp bóp nam saffiano cosmos. Ví rất đẹp nha mụi người , shop đóng gói cẩn thận , hộp quà.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ