[Mã giảm 49%] ví nam khắc tên theo yêu cầu da saffiano nhập khẩu cosmos Lucaster fullbox hộp và túi bh 12 tháng (SHOP có síp hỏa tốc n

Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình ví nam khắc tên theo yêu cầu da saffiano nhập khẩu cosmos Lucaster fullbox hộp và túi bh 12 tháng (SHOP có síp hỏa tốc n chụp thực tế bên dưới nhé.


298k nay giảm giá chỉ còn 152k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 49% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

🔺 QUÝ KHÁCH MUỐN ĐẶT VÍ KHẮC TÊN +SDT+12 CON GIÁP +CHỮ KÝ CẦN GẤP ĐỂ TẶNG NGƯỜI THÂN ,BẠN BÈ ĐỐI TÁC ,HÃY CHÁT VỚI SHOP NGAY NHÉ SHOP CÓ SÍP HỎA TỐC NỘI THÀNH TRONG 2H BẠN NHÉ!

🔺Khắc tên theo yêu cầu, vui lòng nhắn nội dung cần khắc cho shop qua mục chát!

🔺mẫu không khắc tên tặng kèm hộp và không có túi +không in ảnh +không thêm nơ

🔺mẫu ví khắc tên fullbox

- 1 ví cao cấp có khắc tên theo yêu cầu

-1 hộp lucaster đựng ví

-1 túi thương hiệu lucaster

+ thích hợp làm quà tặng bố ,tặng chồng ,tặng người iu ,tặng bạn ......

🔺Khắc tên theo yêu cầu, vui lòng nhắn nội dung cần khắc cho shop qua mục chát!

lucaster là thương hiệu chuyên cung cấp các loại ví da nam cao cấp.khi mua vi nam lucaster quý khách được tặng kèm hộp đựng sang trọng.(rất phu hop làm quà tặng) ví nam lucaster được làm từ chất liệu da safiano cao cấp.shop cam kết sản phẩm giống ảnh 100%.trả hàng hoàn tiền trong 7 ngày theo đúng quy định của Shopee nếu sản phẩm không đúng mô tả ,hình ảnh hoặc lỗi từ nhà sản xuất

👉chi tiết sản phẩm

-màu sắc:đen,xanhnavy

-kích thước:11.5*9.0

-thương hiệu:lucaster

-xuất xứ:việt nam

-chất liệu:da safiano cao cấp

-đựng được 58 tờ tiền,cmnd,ATM,các loại thẻ và giấy tờ

-kiểu dáng:ví đứng

-gồm 2 ngăn tiền +8 ngăn thẻ

-cam kết giống hình 100%

-bảo hành 12thángí_daí_da_bòí_đứng_namóp_da_namí_đứngí_nam_da_bòí_da_cao_cấpí_nam_cao_cấpí_ngangí_da_thậtí_namí_khắc_tên_theo_yêu_cầuí_nam_nhỏ_gọní_da nam_cao_cấpí_đựng_tiềnóp_tiền_namí_tiềní_da_namí_nam_tặng_người_yêuóp_namí_daí_nam_khắc_têní_nam_cao_cấpí_đựng_thẻí_cầm_tay_namí_daí_đứng_ví khactethepyeucau

vi nam khac ten theo yeu cau da saffiano nhap khau cosmos lucaster fullbox hop va tui bh 12 thang shop co sip hoa toc n Giảm giá [Mã giảm 49%] ví nam khắc tên theo yêu cầu da saffiano nhập khẩu cosmos Lucaster fullbox hộp và túi bh 12 tháng (SHOP có síp hỏa tốc n. shop nhanh lẹ giao hàng nhanh ,mình thấy ví và nhận thấy là hàng da.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ