Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫5k, Đơn tối thiểu ₫79k
  Đã dùng 90% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫14k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 90% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫20k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 87% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi chụp thực tế bên dưới nhé.


Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 98k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

Tên sản phẩm: Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi

Tác giả: Sbooks

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Dân Trí

Năm xuất bản: 2023

Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks

Kích thước sản phẩm: 13x20 (cm)

Trọng lượng: 118 (gram)

Số trang: 220

Hình thức bìa: Bìa mềm

________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Quà tặng cuộc sống - Nuôi dưỡng trái tim yêu thương và dũng cảm là món quà tâm trí SBOOKS gửi tặng đến tất cả độc giả. Chúng ta thường thắc mắc, tại sao mình không hạnh phúc, tại sao mình không vui vẻ. Đó là bởi những cảm giác đó không được xây dựng trong tâm trí của chúng ta. 

Hãy đơn cử một điều đơn giản như này. Có một người khiến cho bạn tức giận, và bạn mang cái nỗi tức giận đó từ sáng đến chiều, ấm ức mãi, khó chịu mãi không biết giải tỏa đi đâu. Đúng thế, đó là do tâm trí bạn nói với bạn rằng, hãy cứ tức giận đi. Tâm trí là nơi quyết định mọi hành vi, cảm xúc của bạn. Nhưng nếu tâm trí hóa giải nỗi tức giận ấy, nếu tâm trí coi nó như một cái vấp ngã, như hạt bụi dính trên vai áo, phủ đi là xong, thì mọi chuyện sẽ xảy đến theo chiều hướng khác. 

Quà tặng cuộc sống - Nuôi dưỡng trái tim yêu thương và dũng cảm mang đến những câu chuyện nhỏ, trước hết là để chữa lành những trái tim đang phải đau khổ vì nỗi cảm xúc dai dẳng: tức tối, bất mãn, uất ức, ghen tị, thất vọng,... Với những câu chuyện được gói ghém như món quà của tạo hóa, mong bạn có thể tu dưỡng trí huệ, tìm đến mảnh đất lành với dòng suốt mát, an ủi tâm hồn của mình, hướng tới cuộc đời vui vẻ hơn.

1. Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi

Mỗi người chúng ta trên thế giới này đều đang nằm trong chăn bông và người khác chính là chăn bông của chúng ta. Khi chúng ta một lòng muốn sưởi ấm chăn bông thì chăn bông cũng sẽ giữ ấm cho chúng ta.

2. Tâm của ta ở đâu hạnh phúc của ta ở đó

Khổ đau và Hạnh phúc đều xuất phát từ tâm. Mỗi điều xảy đến trong đời ta đều có ý nghĩa riêng của nó. Khó khăn cho ta rèn luyện, thử thách cho ta ý chí. Biết chịu thương quý khó chính là cái gốc của hạnh phúc, cũng vừa là cái nhân của một tính cách lớn.

3. Sống là chính mình giữa đời muôn hình

Chỉ có thời gian mới đủ sức mài hòn đá vô tri thành viên ngọc tỏa sáng lung linh, chỉ có thời gian mới đủ sức chuyển biến một kẻ tầm thường thành vĩ nhân. Và cũng chỉ có thời gian mới minh chứng cho những giá trị chân thật nhất.

Khi bạn vô tư tiến về phía trước, thời gian sẽ ở đằng sau âm thầm ghi dấu cho bạn.

4. Dũng cảm đương đầu phép mầu sẽ đến

Publilius Syrus nói: “Sự táo bạo làm tăng can đảm; do dự làm tăng sợ hãi”.

Nếu bạn cảm thấy sợ hãi về điều sẽ xảy ra, đừng sợ! Hãy ôm lấy sự không chắc chắn, để nó dẫn bạn đi. Hãy can đảm khi đời thách thức, bạn sử dụng cả con tim và trí óc để mở ra con đường dẫn tới hạnh phúc của riêng mình. Đừng lãng phí thời gian trong tiếc nuối. Hãy hưởng thụ hiện tại khi nó tới, từng giây phút; bởi bạn sẽ không bao giờ có lại thời khắc đó đâu.

---------------------------

SBOOKS CAM KẾT:

- Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

- Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

- Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

- Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

- Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

_________áchách_hayách_mớiệnện_ngắnêu_thương_cho_đi_là_yêu_thương_còn_mãiểu_thuyếtện hayát_hànhỹ_năng_sốngôn_tìnhách_cho_giới_trẻủ_sách_gia_đìnhủ_sách_văn_họcếàm_giàuăn_họcện_kýủ_sách_trí_tuệản_trịãnh_đạoát_triển_tâm_thứcủ_sách_trí_tuệủ_sách_văn_hóaủ_sách_khoa họcản_trịản_lí #điều_hành_doanh_nghiệp

yeu thuong cho di la yeu thuong con mai Giảm giá Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi. Shop đóng gói rất cẩn thận, giao hàng nhanh nữa.. Sách hay, đọc xong.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ