[Mã giảm 23%] Sách Combo Cây Cam Ngọt Của Tôi + Cây Brooklyn Xanh Biếc

377k nay giảm giá chỉ còn 290k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 23% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Sách - Combo Cây Cam Ngọt Của Tôi + Cây Brooklyn Xanh Biếc

1. Cây Cam Ngọt Của Tôi

Công ty phát hành : Nhã Nam

Tác giả: José Mauro de Vasconcelos

Dịch giả: Nguyễn Bích Lan , Tô Yến Ly

Nhà xuất bản: Hội nhà văn

Số trang: 244

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 12-2020

“Vị chua chát của cái nghèo hòa trộn với vị ngọt ngào khi khám phá ra những điều khiến cuộc đời này đáng sống... một tác phẩm kinh điển của Brazil.”

- Booklist

“Một cách nhìn cuộc sống gần như hoàn chỉnh từ con mắt trẻ thơ… có sức mạnh sưởi ấm và làm tan nát cõi lòng, dù người đọc ở lứa tuổi nào.”

- The National

Hãy làm quen với Zezé, cậu bé tinh nghịch siêu hạng đồng thời cũng đáng yêu bậc nhất, với ước mơ lớn lên trở thành nhà thơ cổ thắt nơ bướm. Chẳng phải ai cũng công nhận khoản “đáng yêu” kia đâu nhé. Bởi vì, ở cái xóm ngoại ô nghèo ấy, nỗi khắc khổ bủa vây đã che mờ mắt người ta trước trái tim thiện lương cùng trí tưởng tượng tuyệt vời của cậu bé con năm tuổi.

Có hề gì đâu bao nhiêu là hắt hủi, đánh mắng, vì Zezé đã có một người bạn đặc biệt để trút nỗi lòng: cây cam ngọt nơi vườn sau. Và cả một người bạn nữa, bằng xương bằng thịt, một ngày kia xuất hiện, cho cậu bé nhạy cảm khôn sớm biết thế nào là trìu mến, thế nào là nỗi đau, và mãi mãi thay đổi cuộc đời cậu.

Mở đầu bằng những thanh âm trong sáng và kết thúc lắng lại trong những nốt trầm hoài niệm, Cây cam ngọt của tôi khiến ta nhận ra vẻ đẹp thực sự của cuộc sống đến từ những điều giản dị như bông hoa trắng của cái cây sau nhà, và rằng cuộc đời thật khốn khổ nếu thiếu đi lòng yêu thương và niềm trắc ẩn. Cuốn sách kinh điển này bởi thế không ngừng khiến trái tim người đọc khắp thế giới thổn thức, kể từ khi ra mắt lần đầu năm 1968 tại Brazil.

TÁC GIẢ:

JOSÉ MAURO DE VASCONCELOS (1920-1984) là nhà văn người Brazil. Sinh ra trong một gia đình nghèo ở ngoại ô Rio de Janeiro, lớn lên ông phải làm đủ nghề để kiếm sống. Nhưng với tài kể chuyện thiên bẩm, trí nhớ phi thường, trí tưởng tượng tuyệt vời cùng vốn sống phong phú, José cảm thấy trong mình thôi thúc phải trở thành nhà văn nên đã bắt đầu sáng tác năm 22 tuổi. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là tiểu thuyết mang màu sắc tự truyện Cây cam ngọt của tôi. Cuốn sách được đưa vào chương trình tiểu học của Brazil, được bán bản quyền cho hai mươi quốc gia và chuyển thể thành phim điện ảnh. Ngoài ra, José còn rất thành công trong vai trò diễn viên điện ảnh và biên kịch.

2. Cây Brooklyn xanh biếc

TÁC GIẢ: Betty Smith

Người dịch: Khánh Trang

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 16x24cm

Giá bìa: 269.000đ

Số trang: 584

Mã EAN: 8 936066 694810

NXB liên kết: NXB Thanh Niên

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý IV/2022.

CÂY BROOKLYN XANH BIẾC

1. Nội dung

Ngay từ khi chập chững bước chân đến thế giới, Francie Nolan đã được định sẵn sẽ phải trở thành một thiếu nữ cứng rắn, bởi vì lớn lên trong khu ổ chuột Williamsburg ở Brooklyn, New York đòi hỏi con người ta phải luôn dũng cảm, khôn ngoan và mạnh mẽ. Thường bị hàng xóm khinh miệt vì những hành vi thất thường và lập dị của gia đình mình – chẳng hạn như bố cô, Johnny thích rượu và dì Sissy liên tục kết hôn nối tiếp nhau mà không ly hôn với chồng trước – không ai, kể cả là Francie, có thể nói rằng cuộc sống của gia đình Nolan thiếu kịch tính. Với những bước ngoặt choáng ngợp, đau lòng nhưng cũng đầy thăng hoa, những trải nghiệm hằng ngày của gia đình Nolan hiện lên chân thật, nguyên bản và là mối dây dịu dàng buộc những thành viên trong gia đình lại với nhau.

2. Về tác giả

Betty Smith (1896-1972) là một tiểu thuyết gia người Mỹ. Bà sinh ra trong một gia đình người Đức nhập cư, lớn lên trong cảnh nghèo khó ở Williamsburg, New York. Những trải nghiệm tuổi thơ khốn khó là chất liệu để bà viết lên cuốn tiểu thuyết đầu tay Cây Brooklyn xanh biếc – một áng văn chương xuất sắc và lay động lòng người. Các tác phẩm của bà đề cập tới những chủ đề về giới hạn của sự vật hữu hình và tưởng tượng, các cực giới tính, và đặc điểm giới tính.

3. Những trích dẫn hay trong cuốn sách

1. “Cầu Chúa,” cô cầu nguyện, “xin hãy để cho con luôn được là điều gì đó vào mọi giây trong mọi giờ của cuộc đời con. Hãy để con vui vẻ; hãy để con buồn bã. Hãy để con lạnh giá; hãy để con ấm áp. Hãy để con đói khát… rồi có quá nhiều thứ để ăn. Hãy để con rách rưới hoặc ăn mặc chỉnh tề. Hãy để con chân thành; hãy để con lừa dối. Hãy để con thật thà; hãy để con là kẻ dối trá. Hãy để con trở thành người đáng kính và hãy để con phạm lỗi lầm. Chỉ cần con được là điều gì đó vào mỗi phút mà Người ban ơn. Và khi con nằm ngủ, hãy để con luôn luôn có những giấc mơ, như vậy mọi mảnh ghép nhỏ của cuộc sống đều sẽ không bị mất đi.”

sach combo cay cam ngot cua toi cay brooklyn xanh biec

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ